คำถามที่พบบ่อย pixels hightlight

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels ไม่ง้อสัญญาณ WiFi บ้าน

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels ไม่ง้อสัญญาณ WiFi บ้าน ส่งสัญญาณได้เอง จากกล่องเครื่องบันทึก NVR ส่งสัญญาณได้แรงกว่า เสถียรกว่า คมชัดกว่า แม้ในวันที่ WiFi บ้านมีปัญหา กล้องยังคงทำงานได้ปกติ

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels แจ้งเตือน เรียลไทม์ ผ่าน LINE เข้ามือถือ ทันที

บุกรุกปุ๊บ แจ้งเตือนปั๊บ เรียกตำรวจ จับได้เลย ติดกล้องทั้งที ฟังก์ชั่นนี้ มันต้องมี...แจ้งเตือน เรียลไทม์ ผ่าน LINE เข้ามือถือ ทันที บอกให้รู้ เมื่อมีผู้บุกรุก หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน Real Time

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels ติดตั้งง่าย ง่ายยังไง?

คุณสามารถติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ด้วยตัวคุณเอง ดังนี้ 1. ติดตั้งกล้องในตำแหน่งที่ต้องการ 2. เสียบปลั๊กเพื่อจ่ายไฟเลี้ยงให้ตัวกล้อง 3.เชื่อมต่อรอกล้องเชื่อมต่อเข้ากับ NVR เมื่อมีภาพขึ้นมาถือว่าสำเร็จ 4. สแกน QR code ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Pixels HD ที่แสดงบนหน้าจอ เพียงเท่านี้!! คุณก็สามารถดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชม.

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels รุ่น WiFi kits Monitor และวิธีการติดตั้งใช้งาน

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels WiFi kits X series - Monitor มาพร้อมจอ LED 12.5 นิ้ว สามารถเสียบปลั๊กใช้งานดูภาพได้ทันที สะดวกไม่ต้องต่อจอ TV ให้วุ่นวาย วิธีการติดตั้งก็แสนง่ายทำได้ด้วยตัวเอง

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels รุ่น WiFi kits X series และวิธีการติดตั้งใช้งาน

รีวิว Unbox แกะกล่อง WiFi kits X series พร้อมสอนวิธีการติดตั้งใช้งานชุดกล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels รุ่น PX-WiFi2015PT หมุน 180° ก้ม เงย ฟังเสียงได้ มีไมค์ในตัว

กล้องวงจรปิดไร้สาย ความละเอียดคมชัด 2 ล้านพิกเซล รุ่นหมุนได้ 180° ก้มเงย ฟังเสียงได้ ติดตั้งได้ทั้งภายใน ภายนอก ระยะส่งสัญญาณไกลกว่า 100 เมตร สั่งการใช้งานสะดวก ผ่านมือถือ มีระบบแจ้งเตือนผ่าน LINE ดูออนไลน์ได้ทุกที่ ตลอด 24 ชม.

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels กับการตั้งค่าการใช้แอปพลิเคชั่น Pixels HD ดูออนไลน์ผ่านมือถือ ฟรี

รีวิววิธีการตั้งค่าการใช้งานแอปพลิเคชั่น Pixels HD เพื่อดูภาพจากกล้องออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ

กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels กับวิธีการตั้งค่าการแจ้งเตือนผ่าน LINE notification

วิธีการตั้งค่าการแจ้งเตือนผ่าน LINE notification เมื่อมีผู้บุกรุกปุ๊บ แจ้งเตือนปั๊บ เรียกตำรวจ จับได้เลย ติดกล้องทั้งที ฟังก์ชั่นนี้ มันต้องมี...แจ้งเตือน เรียลไทม์ ผ่าน LINE เข้ามือถือ ทันที บอกให้รู้ เมื่อมีผู้บุกรุก หรือเกิดเหตุฉุกเฉิน Real Time

รีวิวกล้องวัดไข้แบบไร้สาย 100% Pixels Thermo Scan WiFi Camera

#กล้องวัดไข้????แบบใหม่ ไม่ต้องอยู่ใกล้ก็เช็กได้ ไร้สาย 100%...ไอเทมใหม่ที่ทุกสถานที่ต้องมี‼️ #Pixels Thermo Scan Wi-Fi Camera . สำหรับ #ร้านอาหาร #ห้าง #ร้าน #โรงพยาบาล #โรงเรียน #โรงงาน #ธนาคาร #คอนโด #ซุปเปอร์มาเก็ต #ร้านสะดวกซื้อ 7-11และทุกสถานที่ ที่มีผู้คนเข้า-ออกอยู่ตลอด . อีกหนึ่ง innovation ดี ๆ ของ #pixelscctv ช่วยให้คุณปลอดภัยไม่เสี่ยงโรค แถมยังช่วยลดค่าแรงงานคนไปอีก สิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้อย่างปกติ (New Normal) . Pixels Thermo Scan Wi-Fi Camera ช่วยให้คุณปลอดภัยไม่เสี่ยงโรค ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ไร้สาย แบตเตอรี่ สแตนด์บาย นานถึง 2 วันเต็มๆ


Back to Top

สมัครรับข้อมูลข่าวสาร

รู้โปรโมชั่นดีๆ และสิทธิพิเศษก่อนใคร..คลิกที่นี่


สมัคร