กล้องวงจรปิดไร้สาย หมุนได้ 180° บันทึกฟังเสียงได้ ซูมไกลถึง 4X เท่า คมชัด 3 ล้านพิกเซล Ultra HD 4K

ดูได้ทั้งห้อง ทุกซอก ทุกมุม ด้วยกล้องเพียงเซ็ทเดียว ชุดกล้องหมุนยอดนิยม! All New X Series Zoom หมุน ก้ม เงย ซูมได้ สั่งการใช้งานง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ เสียงชัด ภาพครบ ครอบคลุม ทุกมุมมอง พูดคุยโต้ตอบระหว่างกันได้ เป็นชุดกล้องวงจรปิดไร้สายจาก PIXELS ที่ฟังก์ชันครบที่สุด ณ ขณะนี้ 

 

หมุนได้ 180° ซูมไกลได้ถึง 4x เท่า พูดคุยโต้ตอบสนทนาได้ สามารถ Customize ชุดกล้องได้เองตามใจ Feature I X SERIES ZOOM

 

กล้องวงจรปิดไร้สายที่มาพร้อมกล้องไร้สายหมุนได้ 180° ซูมไกลได้ถึง 4x เท่า พูดคุยโต้ตอบสนทนาได้ด้วย ความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซล ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือได้ พร้อมใช้งานทันที รุ่นปกติจะเป็น 3+1 และ 7+1 คือจะคุณจะได้กล้อง Fixed 3-7 ตัวบวกกับ PTZ อีก 1 กล้อง ถ้าอยากได้กล้องหมุนมากกว่านี้ หรือต้องการสั่งหมุนกล้องทั้งหมดก็ทำได้ตามใจคุณ เรียกว่าคุ้มค่ามาก เพราะกล้อง PTZ สามารถดูภาพได้รอบทิศทาง ครอบคลุมทั้งบริเวณ พร้อมบันทึกภาพเหตุการณ์พร้อมเสียงได้ทั้งหมด หรือถ้าติดในบริเวณที่มีผู้คนก็สามารถส่งเสียงสั่งการ สั่งงานผ่านกล้องได้ด้วย

 

 

กล้อง PX-WiFi2020PTZ ให้ความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซล Ultra HD • หมุนได้ 180° ซูมขยายภาพได้ไกลถึง 4x เท่า บันทึกฟังเสียง พูดโต้ตอบสทนาได้ • สั่งการหมุน ก้ม เงยได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Pixels HD • อัพเกรดใหม่! ใช้เทคโนโลยีระบบ H.265+ บันทึกภาพได้มากขึ้น ยาวนานมากกว่าเดิมถึง 4 เท่า Output ระบบแสดงผลบนอุปกรณ์สูงสุดถึง 4K • ความสามารถของ IR ถ่ายภาพพื้นที่แสงน้อยไกล 30 เมตร • WiFi built-in เฉพาะมาในตัวเครื่อง ระยะรับ-ส่ง สัญญาณได้ไกลกว่า 100 เมตร

 

 

ตัวกล้องสามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน-ภายนอก ด้วยมาตรฐาน IP66 กันน้ำ ทดแดด ทดฝน ทนทานด้วยวัสดุเหล็ก Cast Iron • ฮาร์ดดิสก์บันทึกข้อมูลดูภาพย้อนหลังได้นานกว่า 30 วัน • ระบบรักษาความปลอดภัยแจ้งเตือนเหตุผ่านแชท LINE notify อัตโนมัติ ส่งข้อมูลภาพพร้อมระบุเวลาที่เกิดเหตุไปยังโทรศัพท์มือถือทันที • สามารถแจ้งเตือนผ่านกรุ๊ปไลน์ขนาดใหญ่ได้ ดูออนไลน์มือถือได้สูงสุดถึง 20 เครื่อง

 

 

PIXELS HD แอปพลิเคชันที่พัฒนามาเพื่อความง่ายในการใช้งานกล้องวงจรปิดไร้สายของ PIXELS โดยเฉพาะ เพียงแอพฯเดียวใช้งานได้ครบ ทั้งการดูภาพออนไลน์ สั่งการหมุน ก้ม เงย พูดคุยโต้ตอบ

 

PIXELS HD แอปพลิเคชันเดียวใช้งานได้ครบ

 

และยังสั่งการกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลยพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งหมุน แพน ปรับมุมภาพได้ทันที เรียกได้ว่ามีแค่โทรศัพท์เครื่องเดียวก็สามารถใช้งานกล้องวงจรปิดไร้สายได้อย่างเต็มรูปแบบ

 

 

ระบบแจ้งเตือนรักษาความปลอดภัย ผ่านแชท LINE notify ได้ ซึ่งฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้ดีกับพฤติกรรมในยุคปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนคนเข้าออกสถานที่ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในสำนักงาน บริษัทต่างๆ หรือแม้กระทั่งที่พักอาศัย ที่จะช่วยตรวจจับคนเข้าออก หรือตั้งค่าไว้ในสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน เปรียบเสมือนผู้ช่วยในการสอดส่องดูแลเหตุการณ์ต่างๆ

 

Snapshot ภาพพร้อมข้อความแจ้งเตือนผ่านทางแชท LINE notify ทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ใช้เป็นหลักฐานสำคัญได้

 

บุกรุกปุ๊บ แจ้งเตือนปั๊บ เรียกตำรวจจับได้เลย จะติดกล้องวงจรปิดทั้งที ฟังก์ชั่นนี้มันต้องมี! แจ้งเตือนเรียลไทม์อัตโนมัติ บอกให้คุณรู้ทันที เมื่อมีผู้บุกรุกหรือเกิดเหตุฉุกเฉิน ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย แจ้งเตือนข้อความอัตโนมัติผ่านแชท LINE notify เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้รับข้อความทันที Snapshot ภาพพร้อมเวลาที่เกิดเหตุ แจ้งเตือนกรุ๊ปไลน์พร้อมกันได้หลายคน

 

 

ไม่จำเป็นต้องคอยเปิดแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือเพื่อดูภาพจากกล้องตลอดเวลา Pixels เราคิดมาแล้ว ให้คุณรู้สึกอุ่นใจ เหมือนมีผู้รักษาความปลอดภัยแทนคุณตลอดเวลาแม้ยามที่คุณหลับอยู่ เราอยากให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายกว่าเดิม สะดวกสะบายมากขึ้น กล้าออกไปใช้ชีวิตได้เต็มที่ ให้กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels เป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่คอยดูแลคุณคนสำคัญ ที่พร้อมเคียงข้างคุณตลอด 24 ชม.

 

 

►กล้อง PX-WiFi2020PTZ หมุน 180°

►ซูมไกล 4x เท่า ฟังเสียง พูดโต้ตอบได้

►สั่งการผ่านแอปพลิเคชัน Pixels HD

►กล้องความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซล

►เทคโนโลยีระบบ H.265+ Ultra HD 4K

►IR ถ่ายภาพพื้นที่แสงน้อยไกล 30 เมตร

►WiFi built-in เฉพาะมาในตัวเครื่อง

►ระยะรับ-ส่งสัญญาณได้ไกล 100 เมตร

►กันน้ำ ติดตั้งภายนอก มาตรฐาน IP66

►บันทึกดูย้อนหลังได้นานกว่า 30 วัน++

►แจ้งเตือนเหตุผ่านแชท LINE notify

►ดูออนไลน์มือถือได้สูงสุดถึง 20 เครื่อง

 

 

กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเอง | PIXELS CCTV | ขายดีอันดับ 1 ประเทศไทย

การันตีคุณภาพโดย กูรู ไอที ชื่อดัง หนุ่ย แบไต๋ แนะนำกล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels ความคมชัด 5 ล้าน สามารถสั่งหมุนได้ 180° ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ เป็นกล้องวงจรปิดที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและติดตั้งได้ง่ายขึ้นแบบไร้สาย มีลักษณะเหมือนกล้องวงจรปิดแบบทั่วไปแต่ไม่มีสายในการติดตั้ง มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบติดผนัง สินค้ารับประกันยาวนานถึง 3 ปีเต็ม มาพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาดูแลตลอดอายุการใช้งาน สอบถามโทร.095 436 7979

 

 

Product I ALL NEW X SERIES

 

ข้อมูลสินค้า I เช็คราคาคลิกที่นี่

 Back to Top

สมัครรับข้อมูลข่าวสาร

รู้โปรโมชั่นดีๆ และสิทธิพิเศษก่อนใคร..คลิกที่นี่


สมัคร