สัญญานไร้สายคุณภาพสูงของกล้องวงจรปิด PIXELS

 

ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ทาง PIXELS คัดสรรมาใช้ในกล้องวงจรปิดไร้สาย PIXELS โดยถูกดีไซน์ออกแบบโดยวิศวกรมืออาชีพที่ออกแบบให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบไร้สายที่ได้มาตรฐานสูงและตัวกล้องที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยมีความสามารถที่ส่งต่อสัญญานระหว่างกล้องได้เองในตัวโดยอัตโนมัติ เพื่อทำให้ขยายสัญญานภาพให้เสถียรมากยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องมีการตั้งค่าใดๆ 

พร้อมความปลอดภัยที่มากกว่า ด้วยระบบการแจ้งเตือนแบบ Real-Time สุดอัจฉริยะที่ทาง PIXELS ได้ร่วมกับแอพพลิเคชั่น LINE Notify ที่คุณสามารถรับรู้ทันทีหากอุปกรณ์มีปัญหา สัญญานถูกรบกวน การบันทึกติดขัด ซึ่งระบบนี้จะช่วยรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

อีกทั้ง PIXELS ยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้สัญญานภาพชัดเจนขึ้นกว่าเดิมโดยอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า PIXELS IPC Router ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้ขยายสัญญานได้ไกลมากขึ้นโดยติดตั้งเพื่อเพิ่มระยะสัญญานไร้สายให้สามารถส่งต่อได้ไกลมากกว่าเดิมช่วยทำให้ระบบไร้สายนั้นทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบ

 

ระบบกล้องวงจรปิดไร้สายจากทาง PIXELS CCTV สามารถทำให้คุณใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยกังวลกับการการดูแลรักษาสายสัญญาน เพราะเราคัดสรรและดูแลการผลิตทุกขั้นตอนด้วยมาตรฐานสูงสุดจึงทำให้กล้องวงจรปิดไร้สายของ PIXELS มีคุณภาพสูงที่คุณสามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอน

 

หากคุณต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/2QkXpo7 เรายินดีให้คำปรึกษาBack to Top

สมัครรับข้อมูลข่าวสาร

รู้โปรโมชั่นดีๆ และสิทธิพิเศษก่อนใคร..คลิกที่นี่


สมัคร